Tin tức sự kiện

LỄ TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐÔNG NĂM 2023

MÔN PHÁI THIẾU LÂM HỒNG GIA HÀ CHÂU

Ngày 21/1/2024 tại Khách sạn Victory 142 Trần Tất Văn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã diễn ra long trọng lễ Tổng kết các hoạt động trong năm 2023 Môn phái Thiếu Lâm Hồng gia Hà Châu.

Các đại biểu cùng môn phái chụp ảnh lưu niệm Võ sư cao cấp Phạm Hữu Thông – Phó Chưởng môn (bên phải) và Võ sư Philippe – Phó Chưởng môn (bên trái) cùng mở champagne khai tiệc

Về dự lễ tổng kết là đại diện các võ đường của môn phái từ khắp các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình cùng đông đảo các võ sư, huấn luyện viên, vận động viên, môn sinh và các bậc phụ huynh.

Võ sư Đoàn Mạnh Cường (áo trắng bên phải) cùng các Vận động viên đạt thành tích thuộc võ đường Hải Phòng Nhà báo -Võ sư Mai Hắc Long – Uỷ viên BCH Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam, chủ nhiệm Võ Đường Thiếu Lâm Hồng gia Hà Châu Hà Nội (áo trắng) trao thưởng cho các Vận động viên võ đường Hà Nội Trao thưởng cho các Vận động viên võ đường Quảng Ninh Trao thưởng cho các Vận động viên võ đường Ninh Bình

Môn phái cũng vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành Thành phố, quận và địa phương, các hãng thông tấn, báo chí, các doanh nhân.

Ông Hoàng Chiến Thắng – Tổng biên tập Tạp chí Người xây dựng (bên phải) trao chứng nhận Tri ân môn phái Đại diện môn phái và các môn đệ Võ sư Nguyễn Xuân Long – Phó Chủ tich Liên đoàn võ Cổ truyền tỉnh Quảng Ninh (áo trắng, bên trái) cùng vận đồng viên có thành tích

Mở đầu cho buổi lễ là lễ chào cờ trang trọng, uy nghiêm và lễ tưởng nhớ Sư tổ sâu lắng và xúc động.

Tiếp đến là màn cờ trận và Đại đao khai hội uy dũng, hào hùng. Báo cáo thành tích, vinh danh các tập thể và cá nhân tiêu biểu, các tiết mục biểu diễn đặc sắc của môn phái được các vận động viên, môn sinh khắp mọi miền thể hiện, các tiết mục văn nghệ chọn lọc tạo nên một bức tranh sinh động, đa màu sắc và tạo nên một Lễ tổng kết đầy cảm xúc cho mọi người.

Một số tiết mục biểu diễn của các Vận động viên, môn sinh các võ đường khắp các miền thuộc môn phái

Khép lại hành trình của năm cũ và hướng tới những điều tốt đẹp, những ấp ủ hoài bão trong năm mới, môn phái Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển môn phái, đóng góp cho sự phát triển chung của Võ cố truyền Việt Nam.

Websitethieulamhonggia.com

Điện thoại: 0912 232 397

Email: thieulamhonggiahc@gmail.com

Kênh YoutubeThiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu

Trần Thành

Leave a Reply