Tin tức sự kiện

Môn phái Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu tham gia Giải Chạy chinh phục đỉnh Thiên Văn gây quỹ “Vì người nghèo” do quận Kiến An tổ chức.

Đúng 8 giờ sáng ngày 26/11, giải chạy chinh phục đỉnh Thiên Văn gây Quỹ “Vì người nghèo” quận Kiến An năm 2023 do UBND quận Kiến An phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng tổ chức chính thức khởi tranh.

Võ sư cao cấp Phạm Hữu Thông (Phó Chưởng môn – phụ trách miền Bắc) làm trưởng đoàn cùng đông đảo các võ sư, vận động viên, môn sinh môn phái Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu từ các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng đã về tham dự.

Với mục tiêu cùng góp phần nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ thành phố, góp phần nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời duy trì và phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của người Việt nói chung và chính quyền, nhân dân quận Kiến An nói riêng.

Một số hình ảnh vận động viên Môn phái Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu

Đoàn Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu tham gia nội dung chạy 3.000m, gồm 1.000m đường trường và 2.000m đường núi với tinh thần “kiên trì, không bỏ cuộc”, với thiện tâm mong muốn chung tay góp sức vì người nghèo, vì những mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

10:00 giờ cùng ngày, đoàn Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu đã hoàn thành nội dung, về đích và đạt những thành tích đáng khích lệ trong không khí phấn khởi của ngày hội chung.

TRẦN THÀNH

Leave a Reply