Tin tức sự kiện

PHONG TRÀO TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO VÀ VÕ CỔ TRUYỀN TRONG SINH HOẠT HÈ 2024 QUẬN KIẾN AN

Noi gương Bác Hồ vĩ đại trong phong trào tập luyện thể thao “khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Để đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn quận có một mùa Hè thực sự bổ ích và an toàn, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền và đoàn thể, ngay từ đầu hè các hoạt động thể dục thể thao tại Nhà thi đấu đa năng quận Kiến An, thành phố Hải Phòng đã diễn ra một cách sôi động và đầy hứng khởi với đa dạng các bộ môn và hoạt động.

Một số hình ảnh tập luyện của các môn sinh Môn phái Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu

Hòa cùng không khí chung tại đây là các hoạt động của Môn phái Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu (thuộc hệ thống liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam). Đến với trung tâm và tham gia tập luyện Võ cổ truyền Việt Nam, các thanh thiếu nhi được rèn luyện các kỹ năng để nâng cao sức khỏe bản thân, các kỹ thuật ứng phó với những tình huống xấu.

Các môn sinh được hướng dẫn và thực tập những đòn đối kháng tự vệ và xử lý tình huống

Qua quá trình tập luyện và tu dưỡng, các môn sinh không những nâng cao độ bền và sự dẻo dai thể lực mà còn rèn luyện được tính kiên trì, nhẫn nại, tinh thần trách nhiệm và thượng võ góp phần hoàn thiện và phát triển nhân cách bản thân.

Với sự khởi đầu đầy khí thế và sự quan tâm, động viên của các lãnh đạo, các hoạt động thể dục thể thao nói chung và Võ cổ truyền nói riêng tại địa bàn quận Kiến An hứa hẹn sẽ mang lại những thành tích cao nhất, những hoạt động bổ ích và sôi động như sức nóng của sắc đỏ Phượng Vĩ vào hè.

https://www.facebook.com/100023671081449/videos/1608522576595693/

 

TRẦN THÀNH

Leave a Reply