Tin tức sự kiện

TẬP HUẤN VÕ CỔ TRUYỀN TOÀN QUỐC 2019 TẠI ĐÀ LẠT

Thiếu lâm Hồng Gia Hà Châu

Phong trào tập luyện võ cổ truyền trong những năm gần đây luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Chính phủ và người dân trên các tỉnh thành khắp cả nước. Không chỉ phát triển mạnh ở Việt Nam mà trên thế giới đã có hơn 50 nước thường xuyên tham gia tập luyện, thi đấu môn Võ cổ truyền của Việt Nam

Sự phát triển mạnh mẽ của Võ cổ truyền đã đặt ra nhiều trọng trách hơn cho LĐ VTCT Việt Nam trong việc phát triển hơn nữa các tinh hoa võ thuật của dân tộc. Chính vì thế, Liên đoàn võ Cổ truyền Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn Võ cổ truyền toàn quốc 2019. Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 16-23/3/2019 tại Đà Lạt, quy tụ sự tham gia của 260 học viên từ 32 đơn vị trên toàn quốc.

Ông Hoàng Vĩnh Giang – Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam

Đại võ sư Nguyễn Thành Sang (Chưởng môn Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu) hướng dẫn thực hành

Hòa chung không khí sôi động của cả nước, Võ phái Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu đã cử các môn sinh đệ tử xuất sắc từng đạt nhiều huy chương, thành tích tại các giải đấu lớn đến tham gia tập huấn. Dẫn đoàn từ các tỉnh thành miền Nam là Đại võ sư Nguyễn Thành Sang (ủy viên BCH liên đoàn võ Cổ truyền Việt Nam, thành viên ban Y võ học viện Thế giới võ Cổ truyền Việt Nam)

Dẫn đoàn từ các tỉnh thành miền Bắc là Võ sư cao cấp Phạm Hữu Thông.

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 23 tháng 3 năm 2019 đánh dấu tiền đề phát triển cho Võ cổ truyền Việt Nam nói chung và Võ phái Thiếu Lâm Hồng Gia Hà Châu nói riêng.

Thiếu lâm Hồng Gia Hà Châu

Email: thieulamhonggiahc@gmail.com

Website: www.thieulamhonggia.com

 

Leave a Reply